เครื่องมือดีๆ เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับบางสิ่งบางอย่าง เช่น เป็นของขวัญที่ให้กับตัวเองบ้าง หรือเป็นแรงบันดาลใจในเวลาที่ชีวิตต้องการความท้าทายที่จะก้าวต่อไปอีกขั้น

แบรนด์เครื่องมือที่ช่างนิยม

DEEN RATCHET DRIVER DNDR14

DEEN BIT SET ภายในกล่องเหล็กบรรจุดอกไขควงไว้ 53 อัน นอกจากจะใช้กับ Hand Tool แล้ว ถ้าต่อกับ Adapter ที่ให้มาด้วยก็ใช้กับเครื่องมือไฟฟ้าได้ด้วย

ไขควงเปลี่ยนหัวที่ใช้งานสะดวก เพราะตรงที่จับสามารถใส่ดอกไขควงลงไปได้แบบนี้ ดอกไขควงก็เปลี่ยนขนาดที่ใช้ประจำได้ นอกจากนี้ ของ DEEN รุ่นนี้ยังสามารถเปลี่ยนความยาวของก้านได้ด้วย

DEEN53PC BIT SET DNBT53SET

ไขควงเปลี่ยนหัวของบริษัท WERA เยอรมันกล่องที่ดูเป็นเหมือนกล่องใส่ปากกาหรู บรรจุดอกไขควงไว้ 28 อัน พร้อม Adapter WERA BIT RATCHET30PC SET BCBR30

Positive Driver Bits ดูผิวเผินเหมือนไขควงหัวบวกแต่เป็นของที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงดีกว่า เพราะจะมีร่องอยู่ระหว่างร่องของรูปบวกด้วย ขอให้ระวัง เพราะเครื่องเรือนที่ซื้อจาก IKEA ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้

BAHCO MINITURE TOOL SET 2058/S26 ไขควงเปลี่ยนหัวชุดเล็กของ BAHCO ประกอบด้วยดอกไขควงรูปดาวที่ผู้ใช้รถและจักรยานของยุโรปควรมีติดตัว

BAHCO BIT STATION 59S/7-2 ไขควงที่สามารถเปลี่ยน Bit ได้ ของ SWISS TOOLS ตรงด้ามจับใส่ ดอกไขควงได้ถึง 8 อัน นอกจากจะกันสนิมแล้ว ยังทนต่อการสึกหรอได้ดีด้วย

GSDN0125 TOOL SET

ชุดเครื่องมือที่ได้รับความสนใจเกินคาด คือ GEAR SET ซึ่งอัดแน่นด้วยเครื่องมือต่างๆ ของ DEEN กว่า 100 ชิ้น น่าประหลาดใจที่คนจำนวนมากซื้อเครื่องมือชุดนี้ทันทีที่ได้เห็น แม้ว่าราคาจะไม่ถูกเลย

WR364/650/5DN

DRIVER SET ของ DEEN BY WERA
ชุดไขควงที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง บริษัท WERA ผู้ผลิตไขควงมีชื่อของเยอรมัน และ DEEN มีจุดเด่น คือ ที่จับที่ได้ขนาดพอเหมาะกับมือของคนญี่ปุ่นและส่วนปลายที่เคลือบด้วยเพชร เป็นไขควงที่ถูกจับตามองมากขึ้นหลังจากที่สามารถเอาชนะผู้ผลิตไขควงรายใหญ่ในการทดสอบความทนทานในปี 2013

SPARCO SAFETY SHOES

Safety Shoes ผลิตโดยบริษัท SPARCO ซึ่งเป็นแบรนด์ที่รู้จักดีของคนรักรถ รองเท้านี้ได้รับความนิยมเพราะชื่อ SPARCO และความเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพระดับสูง และมีการถูกใช้งานจริงในโรงงาน

BRST3052

ตะไบ TSUBOSAN
BRIGHT 900 ตะไบของ “TSUBOSAN” ผู้ผลิตในจังหวัดฮิโรชิมา มีชื่อเสียงหลังจากถูกแนะนำในรายการในโทรทัศน์รายการหนึ่ง คนที่ได้ชมการสาธิตการใช้งานของตะไบที่คม ตัดได้ดี และไม่อุดตันแม้จะใช้กับอะลูมิเนียม จะตัดสินใจซื้อทันทีร้อยละ 80 นี่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันโดดเด่นของสินค้า

HAZET VAN

แบรนด์ยุโรป มี HAZET ผู้ผลิตเครื่องมือของเยอรมันที่ทำให้คนชอบรถยุโรปหวั่นไหวในงานมีรถตู้มาตั้งสาธิตเครื่องมือ จำหน่ายเสื้อยืดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ HAZET ด้วย น่ายินดีที่ความสนในอยู่ที่เครื่องมือ

DEEN RATCHET DRIVER

มีจุดต่างๆ ที่มีดีไซน์ที่ทำให้ช่างชอบ เช่น สามารถปรับด้ามจับให้เป็นแบบด้ามปืน มีที่เก็บดอกไขควงในด้ามจับ ฯลฯ
DNDR14
DNDR14SB

TOOL BOX

ตู้ใส่เครื่องมือถึงอย่างไรก็เป็นที่อยากได้ของคนรักรถ ไม่เฉพาะช่างเครื่องเท่านั้นที่สั่งไว้สำหรับใช้งาน แต่มีคนที่สั่งเอาไว้ที่บ้านเป็นการส่วนตัวด้วย สี Lime Green ที่มีจำนวนจำกัดเป็นที่ดึงดูดสายตา
DNX2205A
DSX013PJJ

PAGE TOP